Trang chủ / Đảm bảo chất lượng / Trường đại học Tây Đô tổ chức khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo”

Trường đại học Tây Đô tổ chức khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo”

Vào lúc 13g30, ngày 11/7/2018, Trường đại học Tây Đô đã khai giảng Khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo”. Phát biểu khai mạc Khóa tập huấn TS. Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban tổ chức đã nêu rõ nội dung và tầm quan trọng của Khóa tập huấn và lưu ý các Đơn vị nghiêm túc học tập, bám sát hướng dẫn của chuyên gia tiến tới vận dụng tự đánh giá và đăng ký đánh giá ngoài cấp Chương trình đào tạo.

4

TS. Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban tổ chức phát biểu tại khai mạc.

Cũng trong phiên khai mạc, TS. Nghiêm Xuân Huy, Viện trưởng Viện ĐBCLGD Đại học Quốc Gia Hà Nội đã hoan nghênh Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Hiệu Nhà Trường đã có sự quan tâm sâu sắc đến công tác Đảm bảo chất lượng, và đánh giá cao tầm nhìn cùng hướng cải tiến nâng cao chất lượng cấp Chương trình đào tạo của Nhà trường.

5

Nghiêm Xuân Huy – Viện trưởng Viện ĐBCLGD phát biểu trong buổi khai mạc khóa tập huấn.

Khóa tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp trong 5 buổi, các chuyên gia của Viện ĐBCLGD đã luân phiên thảo luận trực tiếp 8 chuyên đề lý thuyết và hướng dẫn chi tiết 2 chuyên đề thực hành. Các chuyên gia cũng đánh giá cao tinh thần ham học hỏi và cầu thị của 106 CBGV Trường. Hầu hết các báo cáo thực hành và đề xuất của học viên điều được các chuyên gia phản hồi tích cực.

Kết thúc Khóa tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Văn Bá – Giám đốc TTKT&ĐBCLGD thay mặt BGH gửi lời cảm ơn đến các Chuyên gia đã nhiệt tình hướng dẫn. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần học tập của 106 học viên của Trường, được chuyên gia đánh giá cao và đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

6

Học viên nhận chứng chỉ cuối khóa tập huấn.

TTD&TVN đưa tin.

Liên quan Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục

Bài viết khác

Trường ĐH Tây Đô tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Thủy sản và Tọa đàm phương thức hoạt động của Câu lạc bộ

🔰Chiều ngày 24/10/2019, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Đô do TS Nguyễn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *