Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Hướng dẫn thực hiện kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo

Hướng dẫn thực hiện kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo

Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Tây Đô tổ chức phiên họp “Hướng dẫn thực hiện kế hoạch tự đánh giá Chương trình Đào tạo” của Hội đồng Tự đánh giá Chương trình đào tạo

Ngày 22/05/2018, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Tây Đô (TTKT&ĐBCLGD-ĐHTĐ) đã tổ chức phiên họp của Hội đồng Tự đánh giá Chương trình Đào tạo (TĐG CTĐT) để Hướng dẫn thực hiện Kế hoạch TĐG CTĐT các ngành: Dược học, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

1

Tham dự phiên họp có Ban Giám Hiệu Trường, Ban lãnh đạo TTKT&ĐBCLGD-ĐHTĐ, thành viên TTKT&ĐBCLGD, thành viên Ban thư ký, Nhóm công tác chuyên trách Hội đồng TĐG CTĐT các ngành: Dược học, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng liên quan. PGS. TS. DS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Đồng TĐG CTĐT đã chủ trì phiên họp.

2

PGS.TS.DS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Đồng TĐG CTĐT phát biểu tại phiên họp.

Phát biểu khai mạc phiên họp PGS.TS.DS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Đồng TĐG CTĐT đã nêu rõ nội dung và tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện TĐG CTĐT và lưu ý các Đơn vị nghiêm túc học tập triển khai.

3

PGS.TS. Nguyễn Văn Bá, Giám đốc TTKT&ĐBCLGD phát biểu tại phiên họp

Trong phiên họp, Hội Đồng TĐG CTĐT và TTKT&ĐBCLGD-ĐHTĐ đã thông tin Hướng dẫn thực hiện Kế hoạch TĐG CTĐT các ngành: Dược học, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh. Với hai nội dung chính: 1. Hướng dẫn thực hiện kế hoạch TĐG CTĐT; 2. Những việc cần lưu ý khi thu thập thông tin, minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá. Tiếp đó là các ý kiến thảo luận, đóng góp và đề nghị của thành viên Ban thư ký và Nhóm công tác chuyên trách.

4

Các Đơn vị ký nhận tài liệu hướng dẫn

Sau phiên họp, PGS.TS.DS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Đồng TĐG CTĐT đã yêu cầu các Đơn vị thực hiện và đơn vị phối hợp phải bám sát nội dung Hướng dẫn thực hiện Kế hoạch TĐG CTĐT và Kết luận của Phiên họp để việc triển khai thực hiện TĐG CTĐT được hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh các vấn đề khó khăn phải bám sát Hội Đồng TĐG CTĐT để xin ý kiến giải quyết kịp thời.

TTD&TVN đưa tin.

Liên quan Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục

Bài viết khác

Trường ĐH Tây Đô tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Thủy sản và Tọa đàm phương thức hoạt động của Câu lạc bộ

🔰Chiều ngày 24/10/2019, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Đô do TS Nguyễn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *